SONHA AUTO ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới và hệ thống showroom cửa cổng tự động hiện đại nhất tại Việt Nam

Ngày đăng: 07/12/2020

SONHA AUTO RA MẮT BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU MỚI VÀ HỆ THỐNG SHOWROOM CỬA CỔNG TỰ ĐỘNG HIỆN ĐẠI NHẤT TẠI VIỆT NAM

Ngày hôm nay 28 tháng 11 năm 2020, tại địa chỉ số 55 Thượng Thụy Sonha Auto chính thức ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới và showroom cửa cổng tự động sau hơn 2 năm thai nghén và xây dựng. Dự kiến Showroom Sonha Auto sẽ là nơi quy tụ các sản phẩm lối vào ra tự động tiên tiến nhất trên thế giới, mang lại nhiều trải nghiệm độc đáo mới lạ cho khách hàng tới thăm showroom.

Khách mời trải nghiệm sản phẩm tại Showroom

Showroom nằm trong khuôn viên tòa nhà Sonha Auto được xây dựng trên diện tích hơn 200m2 với ba khu vực chính: khu trưng bày sản phẩm, khu văn phòng và xưởng dịch vụ. Điểm đặc biệt của tòa nhà là toàn bộ hệ thống cửa được thiết kế tự động với tổng số sản phẩm lắp đặt lên tới 32 bộ cửa được nhập khẩu từ Nhật, Ý, Đức và Hàn Quốc. Với diện tích xây dựng 1.400m2 sẽ cung cấp cho hơn 50 thành viên Sonha Auto chỗ làm việc trong một môi trường được trang bị hiện đại và các dịch vụ tiện ích văn phòng đi kèm trong một cộng đồng năng động, đa dạng và cấp tiến.

Khu vực sản phẩm Nabco nhận được sự quan tâm đặc biệt

Hiện nay, Sonha Auto là đơn vị tiên phong trong việc phát triển và cung cấp giải pháp lối ra vào tự động lớn nhất trên toàn quốc. Địa điểm showroom đầu tiên được triển khai Hà Nội, đến 2025 sẽ nhanh chóng phát triển tiếp đến là Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Sonha Auto cam kết mang đến những sản phẩm công nghệ tiên tiến nhất cho khách hàng Việt khi showroom chính thức đi vào hoạt động.

Ông Tạ Vũ Toàn Tổng Giám đốc Công ty cổ phần xây dựng Hà Nội CPM lên tặng hoa chúc mừng

Ý tưởng showroom được xây dựng và phát triển bởi tập đoàn Nabco, BFT và triển khai thi công bởi Sonha Auto, showroom mang tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Cụ thể từ nay trở về sau, toàn bộ sản phẩm mới của Nabco và BFT sẽ được đồng thời ra mắt và trưng bày tại Việt Nam cùng với thời điểm tại Nhật Bản và Ý.

Cất cánh vươn xa là lời chúc dành cho Sonha Auto

Theo ông Nguyễn Xuân Thắng, Phó Tổng Giám đốc Sonha Auto, chia sẻ: “Đây là khoảng thời gian tuyệt vời cho ngành cửa cổng tự động tại Việt Nam. Hiện tại, vẫn còn một phân khúc thị trường rộng lớn chưa được khai thác, và đó chính là tham vọng của chúng tôi khi phục vụ và mang tới những trải nghiệm dịch vụ hoàn toàn mới lạ so với các hãng cửa cổng tự động hiện nay”. “Dịch vụ mà chúng tôi cung cấp khác biệt và đầy táo bạo – phản ảnh bản sắc riêng của Sonha Auto trên thị trường; đồng thời chúng tôi cũng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm sản phẩm thú vị và giá trị thật của sản phẩm luôn được tôn trọng”.

Nhưng hơn bất cứ điều gì, giá trị cốt lõi của Sonha Auto hướng tới là dịch vụ. Thương hiệu và tinh thần đó sẽ được lan tỏa thông qua một đội ngũ kỹ thuật sáng tạo, giỏi và dày dặn kinh nghiệm. Giá trị này được khẳng định rõ hơn khi toàn bộ quy trình tại Sonha Auto được công nghệ hóa qua hệ thống phần mềm quản lý và tem QR code, và chính điều này làm Sonha Auto “nổi bật” so với các nhà phân phối khác.

Cũng tại buổi lễ khai trương, Nabco công bố Sonha Auto là nhà phân phối lớn nhất của Nabco tại Châu Á. “Quan hệ hợp tác giữa chúng tôi với Sơn Hà khởi đầu cách đây gần 15 năm. Chúng tôi rất vui mừng được chứng kiến sự phát triển của công ty cũng như quá trình tăng trưởng doanh số cửa tự động NABCO. Tới thời điểm hiện tại, Sơn Hà là nhà phân phối lớn nhất của NABCO tại Châu Á” ông Akihito Kurosu – Tổng giám đốc kinh doanh toàn cầu cho biết.

Sự kiện với sự tham gia của các đối tác hàng đầu về lĩnh vực cửa cổng tại Việt Nam và xây dựng Vinasanwa, Hà Nội CPM, BMWindows, Hasky, Hồng Phúc Glass, Bossdoor, Ngọc Diệp, Quân Đạt HN, Austdoor Miền Bắc, Boho, Lumi...

-Tin Tức SONHA AUTO-

Tổng đài tư vấn 24/7:0936456008

Hotline Bảo Hành 24/7: 0934546008

Download catalogues
to-top

Đăng ký nhận báo giá