Sonha Auto tự hào đồng hành cùng AEON MALL Hà Đông

Ngày đăng: 05/12/2019

[Hà Nội, ngày 5 tháng 12 năm 2019] Cách đây đúng một tuần, Sonha Auto gấp rút hoàn thiện những bộ cửa tự động cuối cùng cho sự kiện khai trương Aeon Mall Hà Đông ngày hôm nay 5.12.2019. Sonha Auto tự hào là nhà cung cấp hệ thống cửa tự động cho toàn bộ hệ thống Aeon Mall Hà Đông.

Việc sử dụng 100% hệ thống cửa tự động tại Trung tâm thương mại và Đại siêu thị Aeon Mall Hà Đông thể hiện “chất chơi” của người khổng lồ Nhật Bản khi đầu tư vào Việt Nam. Cụ thể 50 bộ cửa tự động đã được lắp tại 4 tầng hệ thống siêu thị với 9 bộ được lắp đặt tại tầng hầm, 20 bộ tại khu vực tầng 1, 4 bộ tại tầng 2, tầng 3 và 17 bộ tại tầng 4.

Trên mỗi cửa đều dán màu theo từng khu vực mua sắm và có bản đồ Aeon Mall

Aeon Mall là doanh nghiệp 100% vốn đầu tư từ Nhật Bản và phục vụ theo “phong cách Nhật Bản” nên một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu khi đầu tư một khoản tiền lớn vào hệ thống cửa tự động là tính an toàn, tính tiện lợi và tính bền bỉ đáp ứng hàng chục nghìn lượt người qua lại mỗi ngày tại đây. Sản phẩm cửa tự động được lựa chọn sử dụng cũng là dòng sản phẩm cao cấp nhất trên thị trường đó thương hiệu Nabco – được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản.

Cửa tự động tại khu vực bãi đỗ xe và rạp chiếu phim tầng 4


 

Với thiết kế 4 tầng, diện tích mặt sàn lên tới 22.700m2 vì vậy nhằm hỗ trợ khách hàng nhận biết các khu vực được dễ dàng, và không bị lạc lối trong trung tâm thương mại, hệ thống cửa tự động tại đây được phân màu theo từng khu vực, màu vàng dành cho khu shopping mall, màu xanh cho khu vực vui chơi, màu tím cho khu vực nhà hàng.

Cửa tự đông tại tầng hầm gửi xe

Aeon Mall Hà Đông kỳ vọng “Cùng dệt tương lai Hà Đông”, Sonha Auto tự hào được góp một phần nhỏ của mình cho người dân Hà Đông. Chúc Aeon Mall Hà Đông khai trương hồng phát.

Hãy cùng chiêm ngưỡng VIDEO những bộ cửa tự động được lắp đặt tại AEON MALL Hà Đông – “Trái tim” mới của Hà Đông

Cũng nằm trong khuôn khổ sự kiện khai trương, ông Yoshinori Naoe, Tổng giám đốc phát triển kinh doanh của Nabco đã có chuyến viếng thăm làm việc tại Sonha Auto và trực tiếp kiểm tra chất lượng lắp đặt hệ thống cửa tự động tại dự án Aeon Mall Hà Đông vào cuối tháng 11 vừa qua.

Dự án Aeon Mall Hà Đông là dự án lắp đặt cửa tự động của Aeon Mall thứ hai tại Hà Nội sau dự án Aeon Mall Long Biên Sonha Auto triển khai vào 9.2015.Với kinh nghiệm và uy tín trên thị trường Sonha Auto cũng là đơn vị duy nhất đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của các nhà thầu Nhật Bản và là nhà thầu được lựa chọn triển khai toàn bộ hệ thống cổng và cửa tự động ở cả 6 dự án của Aeon Mall tại Việt Nam (Aeon Mall Tân Phú, Aeon Mall Tân Phú Celadon, Aeon Mall Bình Dương, Aeon Bình Tân, Aeon Mall Long Biên và Aeon Mall Hà Đông) và 01 dự án tại Campuchia (Aeon Mall Phnongphenh Cambodia).

#Aeonmallhadongkhaitruong #cuatudong #Nabco

-Tin Tức Sonha Auto-

Tổng đài tư vấn 24/7:0936456008

Hotline Bảo Hành 24/7:0934546008

Download catalogues Download catalogues
to-top