Sửa chữa cảm biến cửa tự động bị cản trở không thể nhận diện

Ngày đăng: 24/08/2023

Bài viết dưới đây SONHA AUTO SERVICES sẽ gửi tới bạn thông tin về nguyên nhân cảm biến cửa tự động bị cản trở không thể nhận diện và cách khắc phục. Mời bạn cùng khám phá trong những nội dung tiếp theo dưới đây của bài viết nhé!  

TỔNG ĐÀI BÁO HỎNG: 0934546008

Sửa chữa cảm biến cửa tự động bị cản trở không thể nhận diện

Có nhiều nguyên nhân khiến cảm biến bị cản trở không thể nhận diện, bao gồm:

 • Cảm biến bị bẩn hoặc bị hư hỏng. Cảm biến có thể bị bám bụi, bẩn hoặc bị hỏng các bộ phận bên trong, dẫn đến việc không thể nhận diện các vật cản. Bạn có thể lau chùi cảm biến bằng vải khô, hoặc thay thế cảm biến nếu cần.
 • Có vật cản chắn ngang đường đi của cảm biến. Vật cản có thể là đồ vật, người, động vật hoặc các yếu tố khác, cản trở đường đi của tia hồng ngoại từ cảm biến. Bạn cần loại bỏ vật cản khỏi đường đi của cảm biến để đảm bảo cảm biến có thể nhận diện chính xác.
 • Cài đặt cảm biến không chính xác. Cài đặt cảm biến không chính xác có thể dẫn đến việc cảm biến không thể nhận diện chính xác các vật cản. Bạn cần kiểm tra và điều chỉnh lại cài đặt cảm biến theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

Dưới đây là một số cách khắc phục cảm biến cửa tự động bị cản trở không thể nhận diện:

 • Kiểm tra và vệ sinh cảm biến. Nếu cảm biến bị bẩn hoặc bị hư hỏng, bạn cần lau chùi cảm biến bằng vải khô, hoặc thay thế cảm biến mới.
 • Kiểm tra và loại bỏ vật cản khỏi đường đi của cảm biến. Nếu có vật cản chắn ngang đường đi của cảm biến, bạn cần loại bỏ vật cản khỏi đường đi của cảm biến.
 • Kiểm tra và điều chỉnh lại cài đặt cảm biến. Nếu cài đặt cảm biến không chính xác, bạn cần kiểm tra và điều chỉnh lại cài đặt cảm biến theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

Nếu bạn đã thử tất cả các cách trên và cảm biến vẫn không thể nhận diện, bạn có thể cần gọi cho thợ sửa cửa tự động để được hỗ trợ.

Để tránh cảm biến cửa tự động bị cản trở không thể nhận diện, bạn nên:

 • Thường xuyên kiểm tra và vệ sinh cảm biến.
 • Cân nhắc lắp đặt thêm cảm biến thứ hai để tăng độ tin cậy.
 • Kiểm tra và loại bỏ vật cản khỏi khu vực xung quanh cảm biến.
 • Kiểm tra và điều chỉnh lại cài đặt cảm biến theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn khắc phục cảm biến cửa tự động bị cản trở không thể nhận diện.

Nếu như những sự cố vượt quá tầm kiểm soát của bạn, thì hãy nhờ ngay tới những đơn vị sửa chữa cửa tự động chuyên nghiệp. Đừng tự mình sửa chữa hay thuê thợ không có chuyên môn. Bởi đây là loại cửa khá khó sửa, không cẩn trọng có thể làm hỏng luôn cả cửa

SONHA AUTO SERVICES với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cửa tự động . Chúng tôi hiểu do hao mòn trong quá trình sử dụng và tác động của môi trường làm việc, các PHỤ KIỆN CỬA TỰ ĐỘNG cần được sửa chữa thay thế sau một khoảng thời gian để đảm bảo tính năng kỹ thuật theo thiết kế của nhà sản xuất.  

♦ Bảo hành 12 - 36 tháng đối với các sản phẩm động cơ lắp mới

♦ Bảo hành 6 tháng với các dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện động cơ

 • ► Trong thời gian thiết bị bảo hành đội ngũ nhân viên kỹ thuật bên chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn cho khách hàng trong quá trình hoạt động cũng như điều tiết các nhân viên kỹ thuật tới xử lý ngay khi có sự cố nhằm đảm bảo tối đa an toàn cho bộ cửa cổng của bạn.
 • ► Bất cứ một sự cố nào xảy ra chúng tôi sẽ khắc phục sớm nhất trong khả năng nhằm đảm bảo lợi ích của khách hàng
 • ► Nhằm thể hiện trách nhiệm cũng như uy tín lâu dài đối với sản phẩm và dịch vụ mà mình cung cấp chúng tôi sẽ đảm bảo làm hài lòng quý khách ngay cả khi sản phẩm đã hết bảo hành. Đội ngũ tư vấn kỹ thuật sẽ hỗ trợ tốt nhất đối với yều cầu của khách hàng khi sự cố.
 • ► Vì vậy đến với chúng tôi quý khách không cần phải lo lắng về vấn đề bảo hành hay hậu mãi.

TỔNG ĐÀI BÁO HỎNG: 0934546008

► Xem thêm các sản phẩm cổng tự động nhập khẩu ITALIA tại: https://sonha.com/cong-tu-dong-97-b.aspx

-------------------------

Nguồn: Sonha Auto

Đối tác: cổng tự động bft

Tổng đài tư vấn 24/7:0936456008

Hotline Bảo Hành 24/7:0934546008

Download catalogues Download catalogues
to-top