Sửa chữa cổng tự động đóng vào vẫn đẩy được tay ra

Ngày đăng: 23/08/2023

Bài viết dưới đây SONHA AUTO SERVICES sẽ gửi tới bạn thông tin về nguyên nhân cổng tự động đóng vào vẫn đẩy được tay ra . Mời bạn cùng khám phá trong những nội dung tiếp theo dưới đây của bài viết nhé! 

TỔNG ĐÀI BÁO HỎNG: 0934546008

Sửa chữa cổng tự động đóng vào vẫn đẩy được tay ra

Cổng đóng vào vẫn đẩy được tay ra có thể do một số nguyên nhân, bao gồm:

  • Cổng không được cân bằng đúng cách. Điều này có thể khiến cổng đóng không chặt và dễ bị đẩy ra.

  • Cổng bị kẹt ở đâu đó. Điều này có thể khiến cổng không thể đóng chặt.

  • Bộ phận giữ cổng không hoạt động đúng cách. Bộ phận giữ cổng giúp ngăn cổng bị đẩy ra khi đóng. Nếu bộ phận này không hoạt động đúng cách, cổng có thể bị đẩy ra.

Để sửa chữa cổng đóng vào vẫn đẩy được tay ra, bạn có thể thử các cách sau:

  • Kiểm tra xem cổng có được cân bằng đúng cách không. Nếu cổng không được cân bằng đúng cách, bạn có thể điều chỉnh các bản lề hoặc thanh ray của cổng.

  • Kiểm tra xem cổng có bị kẹt ở đâu đó không. Nếu cổng bị kẹt, bạn có thể cố gắng di chuyển cổng bằng tay để xem nó có thể di chuyển trơn tru không. Nếu cổng không thể di chuyển trơn tru, bạn có thể cần sửa chữa hoặc thay thế các bản lề, bánh răng hoặc các bộ phận khác của cổng.

  • Kiểm tra xem bộ phận giữ cổng có hoạt động đúng cách không. Nếu bộ phận giữ cổng không hoạt động đúng cách, bạn có thể cần thay thế bộ phận này.

Nếu bạn đã thử tất cả các cách trên mà cổng vẫn không đóng chặt, bạn có thể cần gọi thợ sửa chữa cổng tự động để giúp bạn.

Nếu như những sự cố vượt quá tầm kiểm soát của bạn, thì hãy nhờ ngay tới những đơn vị sửa chữa cửa tự động chuyên nghiệp. Đừng tự mình sửa chữa hay thuê thợ không có chuyên môn. Bởi đây là loại cửa khá khó sửa, không cẩn trọng có thể làm hỏng luôn cả cửa

SONHA AUTO SERVICES với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cửa tự động . Chúng tôi hiểu do hao mòn trong quá trình sử dụng và tác động của môi trường làm việc, các PHỤ KIỆN CỬA TỰ ĐỘNG cần được sửa chữa thay thế sau một khoảng thời gian để đảm bảo tính năng kỹ thuật theo thiết kế của nhà sản xuất.  

Bảo hành 12 - 36 tháng đối với các sản phẩm động cơ lắp mới

Bảo hành 6 tháng với các dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện động cơ

  • Trong thời gian thiết bị bảo hành đội ngũ nhân viên kỹ thuật bên chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn cho khách hàng trong quá trình hoạt động cũng như điều tiết các nhân viên kỹ thuật tới xử lý ngay khi có sự cố nhằm đảm bảo tối đa an toàn cho bộ cửa cổng của bạn.
  • Bất cứ một sự cố nào xảy ra chúng tôi sẽ khắc phục sớm nhất trong khả năng nhằm đảm bảo lợi ích của khách hàng
  • Nhằm thể hiện trách nhiệm cũng như uy tín lâu dài đối với sản phẩm và dịch vụ mà mình cung cấp chúng tôi sẽ đảm bảo làm hài lòng quý khách ngay cả khi sản phẩm đã hết bảo hành. Đội ngũ tư vấn kỹ thuật sẽ hỗ trợ tốt nhất đối với yều cầu của khách hàng khi sự cố.
  • Vì vậy đến với chúng tôi quý khách không cần phải lo lắng về vấn đề bảo hành hay hậu mãi.

TỔNG ĐÀI BÁO HỎNG: 0934546008

► Xem thêm các sản phẩm cổng tự động nhập khẩu ITALIA tại: https://sonha.com/cong-tu-dong-97-b.aspx

-------------------------

Nguồn: Sonha Auto

Đối tác: lắp đặt cổng tự động

Tổng đài tư vấn 24/7:0936456008

Hotline Bảo Hành 24/7:0934546008

Download catalogues Download catalogues
to-top