Sửa chữa cổng tự động không đóng vào được

Ngày đăng: 22/08/2023

Bài viết dưới đây SONHA AUTO SERVICES sẽ gửi tới bạn thông tin về cổng tự động không đóng vào được và các cách xử lý cổng tự động không đóng vào được. Mời bạn cùng khám phá trong những nội dung tiếp theo của bài viết nhé!

TỔNG ĐÀI BÁO HỎNG: 0934546008

Xác định các vấn đề về cổng tự động không đóng được

Theo dõi các vấn đề

Cổng tự động được chạy dọc theo mặt đất và đôi khi trên trong không khí. Những thanh ray này có thể gây ra vấn đề nếu chúng bị cản trở.

Thùng rác và mảnh vỡ có thể rơi vào những đường ray này và làm cho cổng của bạn bị kẹt. Một cách tuyệt vời để ngăn chặn vấn đề này là để làm sạch các thanh ray mỗi tháng một lần để ngăn chặn tích lũy.

Sau một trận mưa lớn hoặc một ngày gió, bạn cũng có thể muốn đi ra ngoài và kiểm tra lối vào cổng để đảm bảo mọi thứ hoạt động bình thường.

Vấn đề với điều khiển từ xa

Đôi khi sửa cổng tự động có thể lại rất đơn giản. Remote có thể là gốc rễ của nguyên nhân và sửa chữa thường liên quan đến pin.

Để tránh xảy ra sự cố từ xa, tại sao không thay thế pin một lần trong vài tháng? Pin mới có thể ngăn cản một vấn đề lớn hơn và không ai thích bị khóa bên ngoài tài sản của họ nếu họ đang vội vàng.

Cổng dừng đột ngột

Đôi khi một cổng tự động bị kẹt. Điều này có thể gây ra tình trạng quá tải khi cổng cố gắng di chuyển. Khi điều này xảy ra máy cắt được kết nối với động cơ cổng sẽ quá tải và đi ra ngoài.

Để giải quyết vấn đề này, đầu tiên bạn cần vệ sinh sạch sẽ đường ray, bôi trơn vào các thiết bị cơ khí liên quán đến việc di chuyển, giảm ma sát sau đó tắt điện, khởi động lại thiết bị cho cổng tự động dò lực và đường đi.

Bị kẹt trong chế độ bằng tay

Sau khi lắp đặt cổng, đôi khi kỹ thuật viên sẽ chỉ cho bạn cách đưa cổng của bạn vào chế độ thủ công cần thiết cho việc kiểm tra và sửa chữa nhỏ..

Nhưng đôi khi khi cài đặt cổng tùy chỉnh xảy ra chủ sở hữu không bao giờ được hiển thị tùy chọn này. Nếu điều này xảy ra với bạn hãy gọi cho công ty đặt cổng vào hoặc tham khảo hướng dẫn sử dụng chủ sở hữu của bạn.

Côn trùng xâm nhập

Đây có thể là một vấn đề lớn đối với bất cứ ai. Các loài gây hại như chuột và sóc có thể đi vào hoạt động bên trong của cổng.

Đây là một khu vực nhạy cảm có chứa dây và điều khiển động cơ. Nếu côn trùng ăn cắp các bộ phận điện, nó có thể gây ra thiệt hại và thậm chí có thể trở nên nguy hiểm.

Một số lý do khiến cổng tự động của bạn không đóng lại được:

  • Cổng bị kẹt. Điều này có thể do một số yếu tố, chẳng hạn như cổng bị va chạm với vật cản, bánh xe bị mòn hoặc bản lề bị rỉ sét.

  • Động cơ bị lỗi. Nếu động cơ không hoạt động, cổng sẽ không thể đóng lại.

  • Bộ điều khiển bị lỗi. Bộ điều khiển là bộ phận điều khiển động cơ, nếu bộ điều khiển bị lỗi, cổng sẽ không thể đóng lại.

  • Dây điện bị đứt hoặc lỏng. Dây điện cung cấp nguồn điện cho động cơ và bộ điều khiển, nếu dây điện bị đứt hoặc lỏng, cổng sẽ không thể đóng lại.

  • Cổng không cân bằng. Nếu cổng không cân bằng, nó sẽ khó đóng lại.

Một số cách để sửa chữa cổng tự động không đóng vào được:

  1. Kiểm tra xem cổng có bị kẹt ở đâu không. Nếu cổng bị kẹt, bạn có thể thử di chuyển cổng bằng tay để xem nó có thể di chuyển trơn tru không. Nếu cổng không thể di chuyển trơn tru, bạn có thể cần sửa chữa hoặc thay thế các bản lề, bánh răng hoặc các bộ phận khác của cổng.

  2. Kiểm tra xem động cơ của cổng có hoạt động bình thường không. Nếu động cơ không hoạt động bình thường, bạn có thể cần thay thế động cơ.

  3. Kiểm tra xem bộ điều khiển của cổng có hoạt động bình thường không. Nếu bộ điều khiển không hoạt động bình thường, bạn có thể cần thay thế bộ điều khiển.

  4. Kiểm tra xem các dây điện của cổng có bị hỏng hoặc lỏng không. Nếu các dây điện bị hỏng hoặc lỏng, bạn có thể cần sửa chữa hoặc thay thế các dây điện.

  5. Kiểm tra xem cổng có được cân bằng đúng cách không. Nếu cổng không được cân bằng đúng cách, nó có thể không đóng vào được đúng cách. Bạn có thể cần điều chỉnh độ cân bằng của cổng.

Nếu bạn không chắc chắn về nguyên nhân khiến cổng tự động của bạn không đóng lại, bạn nên gọi thợ sửa chữa cổng tự động để được hỗ trợ.

Kết luận

Cổng tự động có thể là một cách thuận tiện để giúp tăng cường an ninh và thẩm mỹ nhà bạn. Tuy nhiên, nếu có vấn đề phát sinh, chúng có thể gây trở ngại hơn là giúp đỡ.

Công ty chúng tôi cam kết giúp bạn khai thác tối đa sức mạnh của cổng tự động, từ lắp đặt đến sửa chữa, mà không phải lo lắng về việc tự làm bất kỳ công việc nào.

Bạn đang bận rộn, và bạn muốn cổng của bạn để tích hợp liền mạch vào cuộc sống của bạn mà bạn không cần phải suy nghĩ về nó.

Chúng tôi cam kết giúp bạn làm điều đó. Vì vậy, cho dù bạn cần cài đặt cổng tùy chỉnh hay chỉ cần thay thế pin, chúng tôi sẵn sàng trợ giúp.

SONHA AUTO SERVICES với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cửa tự động . Chúng tôi hiểu do hao mòn trong quá trình sử dụng và tác động của môi trường làm việc, các PHỤ KIỆN CỬA TỰ ĐỘNG cần được sửa chữa thay thế sau một khoảng thời gian để đảm bảo tính năng kỹ thuật theo thiết kế của nhà sản xuất.  

Các hiện tượng cổng tự động cần sửa chữa:

Các hiện tượng cửa tự động cần sửa chữa:

TỔNG ĐÀI BÁO HỎNG: 0934546008

 

► Xem thêm các sản phẩm cổng tự động tại: https://sonha.com/cong-tu-dong-97-b.aspx

-------------------------

Nguồn: Sonha Auto

Đối tác: lắp cổng tự động

Tổng đài tư vấn 24/7:0936456008

Hotline Bảo Hành 24/7:0934546008

Download catalogues Download catalogues
to-top