Sửa chữa cửa tự động di chuyển chậm khi đóng

Ngày đăng: 28/08/2023

Bài viết dưới đây SONHA AUTO SERVICES sẽ gửi tới bạn thông tin về nguyên nhân cửa tự động di chuyển chậm khi đóng và một số giải pháp tạm thời. Mời bạn cùng khám phá trong những nội dung tiếp theo dưới đây của bài viết nhé!

TỔNG ĐÀI BÁO HỎNG: 0934546008

Đọc thêm: Sửa chữa cửa bị kẹt động cơ dẫn tới không thể chuyển động đóng mở cửa

Sửa chữa cửa tự động di chuyển chậm khi đóng

Cửa trượt tự động di chuyển chậm: đối với những công trình có mật độ người di chuyển, qua lại đông đúc, nếu cửa tự động không “nhạy bén” sẽ gây sự phiền nhiễu, khó khăn cho người dùng. Thậm chí với tốc độ trượt cửa chậm sẽ gây sự ùn tắc không đáng có.

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng cửa trượt di chuyển chậm, trong đó có thể kể đến như tín hiệu điều khiển yếu, do điện áp, vành đai bị hỏng, bánh xe/ đường ray có thể bị một vật nào nó chặn lại…

Có một số nguyên nhân khiến cửa tự động di chuyển chậm khi đóng.

 • Lỗi cảm biến: Cảm biến cửa tự động có nhiệm vụ phát hiện vật cản và tự động dừng cửa khi có người hoặc vật đi qua. Nếu cảm biến bị lỗi, cửa sẽ không thể phát hiện vật cản và tiếp tục đóng lại, dẫn đến hiện tượng cửa di chuyển chậm.

 • Lỗi điện áp: Điện áp không ổn định có thể gây ra nhiều vấn đề cho cửa tự động, bao gồm cả hiện tượng cửa di chuyển chậm khi đóng.

 • Ma sát: Nếu cửa tự động bị ma sát với sàn nhà, cửa sẽ di chuyển chậm hơn bình thường.

 • Động cơ bị hỏng: Nếu động cơ cửa tự động bị hỏng, cửa sẽ không thể đóng lại với tốc độ bình thường.

Nếu cửa tự động của bạn di chuyển chậm khi đóng, bạn có thể thử kiểm tra các nguyên nhân trên. Nếu bạn không thể tự khắc phục, hãy liên hệ với nhà cung cấp hoặc dịch vụ bảo hành cửa tự động để được hỗ trợ.

Dưới đây là một số cách để khắc phục hiện tượng cửa tự động di chuyển chậm khi đóng:

 • Kiểm tra cảm biến: Đảm bảo rằng cảm biến cửa tự động đang hoạt động bình thường. Bạn có thể thử tắt và bật lại cảm biến hoặc thay thế cảm biến nếu cần.

 • Kiểm tra điện áp: Đảm bảo rằng điện áp cung cấp cho cửa tự động ổn định. Bạn có thể sử dụng đồng hồ đo điện để kiểm tra điện áp.

 • Kiểm tra ma sát: Kiểm tra xem cửa tự động có bị ma sát với sàn nhà hay không. Nếu có, bạn có thể thử bôi trơn cửa hoặc sử dụng một miếng đệm để giảm ma sát.

 • Kiểm tra động cơ: Nếu động cơ cửa tự động bị hỏng, bạn cần thay thế động cơ.

Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn khắc phục được hiện tượng cửa tự động di chuyển chậm khi đóng.

ĐƠN VỊ SỬA CHỮA CỬA TỰ ĐỘNG KẸT HOẠT ĐỘNG UY TÍN

SONHA AUTO SERVICES với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cửa tự động . Chúng tôi hiểu do hao mòn trong quá trình sử dụng và tác động của môi trường làm việc, các PHỤ KIỆN CỬA TỰ ĐỘNG cần được sửa chữa thay thế sau một khoảng thời gian để đảm bảo tính năng kỹ thuật theo thiết kế của nhà sản xuất.  

♦ Bảo hành 12 - 36 tháng đối với các sản phẩm động cơ lắp mới

♦ Bảo hành 6 tháng với các dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện động cơ

 • ► Trong thời gian thiết bị bảo hành đội ngũ nhân viên kỹ thuật bên chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn cho khách hàng trong quá trình hoạt động cũng như điều tiết các nhân viên kỹ thuật tới xử lý ngay khi có sự cố nhằm đảm bảo tối đa an toàn cho bộ cửa cổng của bạn.

 • ► Bất cứ một sự cố nào xảy ra chúng tôi sẽ khắc phục sớm nhất trong khả năng nhằm đảm bảo lợi ích của khách hàng

 • ► Nhằm thể hiện trách nhiệm cũng như uy tín lâu dài đối với sản phẩm và dịch vụ mà mình cung cấp chúng tôi sẽ đảm bảo làm hài lòng quý khách ngay cả khi sản phẩm đã hết bảo hành. Đội ngũ tư vấn kỹ thuật sẽ hỗ trợ tốt nhất đối với yều cầu của khách hàng khi sự cố.

 • ► Vì vậy đến với chúng tôi quý khách không cần phải lo lắng về vấn đề bảo hành hay hậu mãi.

TỔNG ĐÀI BÁO HỎNG: 0934546008

► Xem thêm các sản phẩm cổng tự động nhập khẩu ITALIA tại: https://sonha.com/cua-tu-dong-27-b.aspx

-------------------------

Nguồn: Sonha Auto

Đối tác: cổng tự động

Tổng đài tư vấn 24/7:0936456008

Hotline Bảo Hành 24/7:0934546008

Download catalogues Download catalogues
to-top