Sửa chữa cửa tự động di chuyển chệch hướng

Ngày đăng: 28/08/2023

Bài viết dưới đây SONHA AUTO SERVICES sẽ gửi tới bạn thông tin về nguyên nhân cửa tự động di chuyển chệch hướng và một số giải pháp tạm thời. Mời bạn cùng khám phá trong những nội dung tiếp theo dưới đây của bài viết nhé!

TỔNG ĐÀI BÁO HỎNG: 0934546008

► Đọc thêm: Sửa chữa các cánh cửa tự động bị va vào nhau khi đóng

Sửa chữa cửa tự động di chuyển chệch hướng

Có một số nguyên nhân khiến cửa tự động di chuyển chệch hướng.

  • Đường ray bị lệch: Đường ray là nơi dẫn hướng các cánh cửa tự động. Nếu đường ray bị lệch, các cánh cửa sẽ không thể di chuyển theo đường thẳng và sẽ bị chệch hướng.

  • Bánh xe bị mòn: Bánh xe giúp các cánh cửa tự động di chuyển trơn tru. Nếu bánh xe bị mòn, các cánh cửa sẽ bị cản trở và có thể di chuyển chệch hướng.

  • Động cơ bị hỏng: Động cơ là bộ phận giúp các cánh cửa tự động di chuyển. Nếu động cơ bị hỏng, các cánh cửa sẽ không thể di chuyển bình thường và có thể bị chệch hướng.

Nếu cửa tự động của bạn di chuyển chệch hướng, bạn có thể thử kiểm tra các nguyên nhân trên. Nếu bạn không thể tự khắc phục, hãy liên hệ với nhà cung cấp hoặc dịch vụ bảo hành cửa tự động để được hỗ trợ.

Dưới đây là một số cách để khắc phục hiện tượng cửa tự động di chuyển chệch hướng:

  • Kiểm tra đường ray: Đảm bảo rằng đường ray đang thẳng và không bị lệch. Bạn có thể thử điều chỉnh đường ray hoặc thay thế đường ray nếu cần.

  • Kiểm tra bánh xe: Đảm bảo rằng bánh xe đang hoạt động bình thường và không bị mòn. Bạn có thể thử bôi trơn bánh xe hoặc thay thế bánh xe nếu cần.

  • Kiểm tra động cơ: Nếu động cơ bị hỏng, bạn cần thay thế động cơ.

Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn khắc phục được hiện tượng cửa tự động di chuyển chệch hướng.

ĐƠN VỊ SỬA CHỮA cửa tự động di chuyển chệch hướng

SONHA AUTO SERVICES với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cửa tự động . Chúng tôi hiểu do hao mòn trong quá trình sử dụng và tác động của môi trường làm việc, các PHỤ KIỆN CỬA TỰ ĐỘNG cần được sửa chữa thay thế sau một khoảng thời gian để đảm bảo tính năng kỹ thuật theo thiết kế của nhà sản xuất.  

♦ Bảo hành 12 - 36 tháng đối với các sản phẩm động cơ lắp mới

♦ Bảo hành 6 tháng với các dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện động cơ

  • ► Trong thời gian thiết bị bảo hành đội ngũ nhân viên kỹ thuật bên chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn cho khách hàng trong quá trình hoạt động cũng như điều tiết các nhân viên kỹ thuật tới xử lý ngay khi có sự cố nhằm đảm bảo tối đa an toàn cho bộ cửa cổng của bạn.

  • ► Bất cứ một sự cố nào xảy ra chúng tôi sẽ khắc phục sớm nhất trong khả năng nhằm đảm bảo lợi ích của khách hàng

  • ► Nhằm thể hiện trách nhiệm cũng như uy tín lâu dài đối với sản phẩm và dịch vụ mà mình cung cấp chúng tôi sẽ đảm bảo làm hài lòng quý khách ngay cả khi sản phẩm đã hết bảo hành. Đội ngũ tư vấn kỹ thuật sẽ hỗ trợ tốt nhất đối với yều cầu của khách hàng khi sự cố.

  • ► Vì vậy đến với chúng tôi quý khách không cần phải lo lắng về vấn đề bảo hành hay hậu mãi.

TỔNG ĐÀI BÁO HỎNG: 0934546008

► Xem thêm các sản phẩm cổng tự động nhập khẩu ITALIA tại: https://sonha.com/cua-tu-dong-27-b.aspx

-------------------------

Nguồn: Sonha Auto

Đối tác: lắp đặt cổng tự động

Tổng đài tư vấn 24/7:0936456008

Hotline Bảo Hành 24/7:0934546008

Download catalogues Download catalogues
to-top