Sửa chữa thiết bị điều khiển từ xa của motor cổng bị lỗi

Ngày đăng: 24/08/2023

Bài viết dưới đây SONHA AUTO SERVICES sẽ gửi tới bạn thông tin về nguyên nhân thiết bị điều khiển từ xa của motor cổng bị lỗi và cách khắc phục . Mời bạn cùng khám phá trong những nội dung tiếp theo dưới đây của bài viết nhé!  

TỔNG ĐÀI BÁO HỎNG: 0934546008

Sửa chữa thiết bị điều khiển từ xa của motor cổng bị lỗi

Dưới đây là một số nguyên nhân khiến thiết bị điều khiển từ xa của motor cổng bị lỗi:

 • Remote hết pin. Đây là nguyên nhân phổ biến nhất khiến remote không hoạt động. Bạn có thể kiểm tra tình trạng pin và thay thế nếu cần.
 • Remote bị hỏng. Remote có thể bị rơi vỡ, va đập mạnh hoặc bị thấm nước, dẫn đến hư hỏng các linh kiện bên trong. Bạn có thể kiểm tra remote bằng cách thử với một cổng khác hoặc thay thế remote mới.
 • Mạch điều khiển bị lỗi. Mạch điều khiển có thể bị hư hỏng do chập điện, côn trùng cắn hoặc các yếu tố khác. Bạn cần gọi cho thợ sửa cửa tự động để kiểm tra và sửa chữa mạch điều khiển.

Dưới đây là một số cách khắc phục lỗi thiết bị điều khiển từ xa của motor cổng:

 • Kiểm tra và thay thế pin. Nếu remote hết pin, bạn chỉ cần thay thế pin mới và thử lại.
 • Kiểm tra remote. Nếu remote bị hỏng, bạn có thể kiểm tra remote bằng cách thử với một cổng khác hoặc thay thế remote mới.
 • Kiểm tra mạch điều khiển. Nếu mạch điều khiển bị lỗi, bạn cần gọi cho thợ sửa cửa tự động để kiểm tra và sửa chữa mạch điều khiển.

Để giúp cho việc đóng/ mở cổng thuận lợi mà không gặp trở ngại gì, bạn cần đảm bảo remote control (điều khiển từ xa) luôn được hoạt động tốt.

 • Thay pin cho remote định kỳ, khoảng 6 tháng một lần.
 • Bảo quản remote cẩn thận, tránh rơi vỡ, va đập mạnh hoặc thấm nước.
 • Tránh sử dụng remote trong môi trường ẩm ướt hoặc có nhiều bụi bẩn.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn khắc phục lỗi thiết bị điều khiển từ xa của motor cổng.

 

Nếu như những sự cố vượt quá tầm kiểm soát của bạn, thì hãy nhờ ngay tới những đơn vị sửa chữa cửa tự động chuyên nghiệp. Đừng tự mình sửa chữa hay thuê thợ không có chuyên môn. Bởi đây là loại cửa khá khó sửa, không cẩn trọng có thể làm hỏng luôn cả cửa

SONHA AUTO SERVICES với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cửa tự động . Chúng tôi hiểu do hao mòn trong quá trình sử dụng và tác động của môi trường làm việc, các PHỤ KIỆN CỬA TỰ ĐỘNG cần được sửa chữa thay thế sau một khoảng thời gian để đảm bảo tính năng kỹ thuật theo thiết kế của nhà sản xuất.  

♦ Bảo hành 12 - 36 tháng đối với các sản phẩm động cơ lắp mới

♦ Bảo hành 6 tháng với các dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện động cơ

 • ► Trong thời gian thiết bị bảo hành đội ngũ nhân viên kỹ thuật bên chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn cho khách hàng trong quá trình hoạt động cũng như điều tiết các nhân viên kỹ thuật tới xử lý ngay khi có sự cố nhằm đảm bảo tối đa an toàn cho bộ cửa cổng của bạn.
 • ► Bất cứ một sự cố nào xảy ra chúng tôi sẽ khắc phục sớm nhất trong khả năng nhằm đảm bảo lợi ích của khách hàng
 • ► Nhằm thể hiện trách nhiệm cũng như uy tín lâu dài đối với sản phẩm và dịch vụ mà mình cung cấp chúng tôi sẽ đảm bảo làm hài lòng quý khách ngay cả khi sản phẩm đã hết bảo hành. Đội ngũ tư vấn kỹ thuật sẽ hỗ trợ tốt nhất đối với yều cầu của khách hàng khi sự cố.
 • ► Vì vậy đến với chúng tôi quý khách không cần phải lo lắng về vấn đề bảo hành hay hậu mãi.

TỔNG ĐÀI BÁO HỎNG: 0934546008

► Xem thêm các sản phẩm cổng tự động nhập khẩu ITALIA tại: https://sonha.com/cong-tu-dong-97-b.aspx

-------------------------

Nguồn: Sonha Auto

Đối tác: cổng tự động

 

Tổng đài tư vấn 24/7:0936456008

Hotline Bảo Hành 24/7:0934546008

Download catalogues Download catalogues
to-top