Thi công lắp đặt cửa cong NABCO cho khách sạn FOUR POINTS BY SHERATON Đà Nẵng

Ngày đăng: 15/01/2018

 

Khách sạn 5 sao Four Points by Sheraton sở hữu vị trí vàng (118-120 đường Võ Nguyên Giáp, phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Thành phố biển Đà Nẵng) khi kết hợp cùng khu căn hộ 5 sao Luxury Apartment tạo nên một tổ hợp căn hộ khách sạn cao cấp đáng sống nhất hiện nay.

 

 

 

Dự án có tổng diện tích 5.500 m2, cao 33 tầng được thiết kế bởi Salvador Perez Arroyo – SDESIGN top 5 kiến trúc sư hàng đầu thế giới và quản lý vận hành bởi Starwood Hotels & Resorts - Tập đoàn điều hành khách sạn 5 sao nổi tiếng thế giới.

 

 

 

Four Points by Sheraton Danang sở hữu hai mặt tiền trong đó có một mặt hướng thẳng ra bãi tắm Phạm Văn Đồng. Mỗi mặt tiền khách sạn đều được chủ đầu tư trang bị 2 bộ cửa cong NABCO - một bộ phía ngoài sảnh và một bộ bên trong sảnh khách sạn.

 

 

 

Cửa trượt cong là sản phẩm đặc biệt của NABCO với thiết kế thanh lịch và sang trọng rất phù hợp cho sảnh các khách sạn cao cấp. 4 bộ cửa cong NABCO lắp đặt tại Khách sạn Four Points by Sheraton có đường kính 2400mm, độ mở thông thủy 1500mm, chiều cao thông thủy 2400mm, vòm cửa cao 355mm. Hệ khung cửa làm bằng chất liệu Inox 304 dày 1.5mm được xử lý bề mặt và sơn màu theo yêu cầu của chủ đầu tư.

 

 

Hệ thống điều khiển tự động sử dụng thế hệ NET DS System của NABCO model DS-150 với các tính năng vượt trội:


   - Bộ điều khiển trung tâm thông minh ứng dụng công nghệ vi điều khiển,


   - Mô tơ điện một chiều không chổi than siêu bền tích hợp bộ bảo vệ nhiệt chống quá tải,


   - Hệ ray trượt và con lăn cải tiến giúp cửa vận hành ổn định và bền bỉ,


   - Mặt cảm biến hồng ngoại thế hệ mới M-Search của NABCO độ nhạy, độ phân giải cao với khả năng phát hiện động & tĩnh đảm bảo tiện nghi và an toàn tối đa cho người sử dụng
 

 


Quá trình thi công được cán bộ kỹ thuật của Công ty cổ phần tự động Sơn Hà thực hiện an toàn, đúng tiến độ đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật và mỹ thuật của chủ đầu tư và nhà thầu chính. Dự kiến đến cuối tháng 1/2018, hệ thống cửa cong NABCO sẽ được hoàn thành và đưa vào sử dụng. (Ảnh công trình sẽ được tiếp tục cập nhật)

 

 

Tại Việt Nam, Công ty cổ phần tự động Sơn Hà đã từng cung cấp và lắp đặt cửa cong NABCO cho một số công trình như Khách sạn Mường Thanh Grand Hà Nội (Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội), Khách sạn Dân Chủ - Hotel de L’Opera Hanoi (29 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội), Thai Bình Corp. Building (2 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội).

 

Công trình cửa trượt cong NABCO tại Khách sạn Mường Thanh Grand Hà Nội
trong tình trạng hoạt động tốt từ ngày khai trương 10/10/2009

  

Công trình cửa trượt cong NABCO tại Khách sạn Dân Chủ - Hotel de L’Opera Hanoi
đang trong tình trạng hoạt động tốt từ ngày khai trương 11/11/2011

 

 

Công trình cửa trượt cong NABCO tại Thai Bình Corporation Building
đang hoạt động tốt từ khi khai trương năm 2011

 

Công ty cổ phần tự động Sơn Hà trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi là đối tác tin cậy trong thời gian qua. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để luôn đáp ứng yêu cầu và kỳ vọng của khách hàng.
 

 -Tin tức SONHA AUTO-

Tổng đài tư vấn 24/7:0936456008

Hotline Bảo Hành 24/7:0934546008

Download catalogues Download catalogues
to-top