Bàn giao bộ cửa xoay KBB cho khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng

Ngày đăng: 03/05/2017

 

 

Khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng - Lô A2-1, Khu phức hợp đô thị thương mại- dịch vụ Royal Era, phường Mỹ An, Quận Ngũ Hành Sơn, Tp. Đà Nẵng là khách sạn thứ 50 trong chuỗi khách sạn mang thương hiệu Mường Thanh. Khách sạn có hệ thống phòng nghỉ cao cấp và các dịch vụ tiện ích đạt tiêu chuẩn 05 sao với 583 phòng.

 

 

 

 

Cuối tháng 4/2017, Công ty cổ phần tự động Sơn Hà đã tiến hành bàn giao, đưa vào sử dụng bộ cửa xoay KBB KA023 cho Ban quản lý Khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng. Công trình được cán bộ kỹ thuật của Sơn Hà trực tiếp thi công an toàn, đúng tiến độ đáp ứng đẩy đủ các yêu cầu kỹ thuật và mỹ thuật của chủ đầu tư.

 

 

 

 

Cửa xoay KBB KA023 - 4 đường kính 2400mm với các tính năng: (i) an toàn chống va đập nhờ hệ thống cảm biến an toàn; (ii) công tắc chức năng với các chế độ tự động quay, dừng khi không có người và khóa ban đêm; (iii) chức năng tích hợp với hệ thống báo cháy, tự động chuyển chế độ mở thoát hiểm khi có hỏa hoạn; (iv) chức năng hỗ trợ người ngồi xe lăn; (v) chức năng dừng khẩn cấp; (vi) chức năng kiểm soát cửa từ xa bằng điện thoại di động hoặc internet.

 

 

Đây là một trong số nhiều công trình cửa tự động mà Công ty cổ phần tự động Sơn Hà hợp tác với Công ty cổ phần tập đoàn Mường Thanh với chuỗi khách sạn tư nhân lớn nhất Việt Nam. Năm 2015, bộ cửa xoay KBB KA023 tương tự đã được lắp đặt cho Khách sạn Mường Thanh Luxury Nhật Lệ tại Quảng Bình.

 

 

 

 

 > Bàn giao bộ cửa xoay KBB cho khách sạn Mường Thanh Nhật Lệ

 

Công ty cổ phần tự động Sơn Hà trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi là đối tác tin cậy trong thời gian qua. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để luôn đáp ứng yêu cầu và kỳ vọng của khách hàng.

 

-Theo SONHA AUTO-

 

Tổng đài tư vấn 24/7:0936456008

Hotline Bảo Hành 24/7:0934546008

Download catalogues Download catalogues
to-top