Barie tự động kiểm soát bãi xe ra vào

Ngày đăng: 07/04/2021

Barie tự động kiểm soát bãi xe ra vào giải pháp kiểm soát xe ra vào thông minh nhất hiện nay

Cấu hình cơ bản của hệ thống kiểm soát ra vào bao gồm :

1 - Máy tính và phần mềm quản lý bãi xe thông minh.

2 - Đầu đọc thẻ RFID

3 - Camera chụp ảnh nhận dạng biển số.

4 - Camera chụp ảnh toàn cảnh xe và chủ xe.

5 - Barrier tự động

6 - Bàn kiểm soát.

Barie tự động kiểm soát bãi xe ra vào

Giải pháp ứng dụng cho cổng kiểm soát ở hầu hết các siêu thị, công ty, nhà xe, bãi đỗ xe…SONHA AUTO chuyên barie tự động nhập khẩu Châu Âu thương hiệu BFT của Ý. Các sản phẩm được nhập khẩu chính hãng. Tất cả các thiết bị cổng barie tự động đều được sản xuất theo dây chuyền tiên tiến, đạt tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng. Kiểu dáng thiết kế phù hợp mỹ quan đô thị. Thiết bị đảm bảo an toàn và thân thiện với người dùng.

Cổng tự động sử dụng barrier là thiết bị kiểm soát tại cửa ra vào bãi đỗ xe, bãi đỗ xe cơ quan nhà nước, cơ quan công cộng, bệnh viện, trường học. Thiết bị mang lại thuận lợi cho việc nhận biết các loại xe, để kiểm soát an toàn và tránh các rủi ro. Đặc biệt hiện nay barie tự động được sử dụng rộng rãi cho các trạm thu phí không dừng góp phần không nhỏ vào việc giảm thiểu ùn tắc, nhân lực tại đây

Nguyên lý hoạt động của barrier tự động

Barie tự động có nguyên lý làm việc gần giống với dạng cổng tự động thông thường được sử dụng trong nhà. Tuy nhiên thiết bị này có khả năng làm việc đơn giản hơn. Thuận tiện cho những nơi kiểm soát với mật độ lưu lượng nhiều. Có thể dễ dàng điều khiển bằng remote điều khiển từ xa. Hoặc nút bấm là có thể đóng/mở dễ dàng. Với kiểu thiết kệ tự động này thì tất cả mọi người đều có thể sử dụng được.

Nguyên lý sử dụng trong bãi đỗ xe

Khi phương tiện vào trạm kiểm soát, họ sẽ quẹt thẻ và hệ thống camera ghi lại thông tin để kiểm soát. Khi xuất dữ liệu hoặc đối chiếu thông tin, nếu trùng khớp thì cổng barrier tự động mở ra để người điều khiển phương tiện ra/ vào bãi đỗ xe. Như vậy, cổng barrier đã được kết nối một các hệ thống với các thiết bị trong giải pháp quản lý bãi đỗ xe. Các thiết bị được tuân thủ theo một quy trình nhất định mang đến hiệu quả và sự tiện ích cho hệ thống quản lý.

Barie tự động dùng cho bãi đỗ xe

Tư vấn lắp đặt loại cổng barie tự động cho bãi đỗ xe xem tại đây

Tìm hiểu thêm các dịch vụ sửa chữa cửa cổng barie của SONHA AUTO

 Quý khách hàng chú ý khi tham khảo giá barie tự động nhập khẩu:

♦ Tim hiểu kỹ về sản phẩm , barie thanh dài bao nhiêu mét ? Thân barie có phản quan không ? Thanh chắn barie có cao su giảm chấn không ?

♦ Tìm hiểm xuất xứ. Tùy vào nền công nghệ, giá thành cổng barrier điện khác nhau. Như quý khách hàng đã biết cổng barie điện Trung Quốc thì không được đẹp và tinh tế như barie Italia tiêu chuẩn châu âu.

♦ Tìm hiểu về đơn vị nhập khẩu có Chứng nhận nguồn gốc xuất xứ CO , Chứng nhận chất lượng CQ không ? Lắp đặt, bảo hành có như cam kết đúng không

​Tư vấn, lắp đạt theo yêu cầu - Thay thế phụ kiện Barie (Barrier) tự động chính hãng Ý tại SONHA AUTO

♦ Địa chỉ : Số 55 Thượng Thụy, Tây Hồ, Hà Nội

♦ Email : dangtrung@sonha.com

♦ Liên hệ : 0912505256

♦ Website : https://sonha.com/barie-tu-dong-268-cat.aspx

-------------------------

Nguồn: Sonha Auto

 

Tổng đài tư vấn 24/7:0936456008

Hotline Bảo Hành 24/7:0934546008

Download catalogues Download catalogues
to-top