Cơ chế vận hành của hệ thống barie tự động

Ngày đăng: 12/03/2021

Barie tự động được cấu tạo bởi khá nhiều thiết bị công nghệ tạo nên hệ thống vận hành thông minh, linh hoạt giúp người dùng kiểm soát các hoạt động giao thông ra vào một cách tốt nhất. 

► Hệ thống barie tự động sử dụng nguồn điện dân dụng 220v, tần số 50Hz nên việc kết nối với nguồn điện rất dễ dàng. Mỗi barrier được nối main điều khiển sẵn. Vì thế khi sử dụng chúng ta chỉ cần bấm nhẹ nút điều khiển là có thể làm cho barrier vận hành.

► Các loại Barrier thường được kết nối cùng hệ thống máy tính, máy đọc vân tay, đầu đọc thẻ giúp làm việc với các hệ thống máy trông giữ xe thông minh hơn. Ngoài ra barrier tự động có thể kết nối với cảm biến quang, cảm biến từ trường tăng khả năng đóng mở chính xác.

► Khi đã hết người hoặc xe đi qua hết thì cảm biến nhận diện sẽ truyền thông tin đến tủ barie để hạ thanh chắn xuống. Sau khi xe đi qua, vòng cảm biến sẽ cung cấp thông tin lại cho tủ và hạ cánh cần xuống.

► Bên cạnh đó người vận hành có thể điều khiển hệ thống barie tự động bằng điều khiển từ xa trong phạm vi bán kính 50m. Hệ thống này còn một bộ điều khiển cắm điện để bàn. Việc giám sát các hoạt động giao thông bằng điều khiển từ xa barrier chúng ta chỉ cần nhấn nút mở trên bảng điều khiển, ngay lập tức tín hiệu sẽ truyền đến tủ barrier và điều khiển cần nâng lên.

► Đối với barrier tự động vận hành bằng đầu đọc thẻ hoặc cây rút thẻ thì tín hiệu cũng sẽ được chuyển đến thân barrier, kết hợp với vòng cảm biến để vận hành hoạt động của cả hệ thống. Với trường hợp bị mất điện lưới thì bạn hãy vặn tay nắm đóng mở barie bên trong tủ. Việc đóng mở bằng tay này không gây tốn quá nhiều sức bởi đã có bộ trợ lực bằng tay hỗ trợ.

 

Cơ chế hoạt động của barrier tự động cũng không quá phức tạp 

 

 Quý khách hàng chú ý khi tham khảo giá barie tự động nhập khẩu:

♦ Tim hiểu kỹ về sản phẩm , barie thanh dài bao nhiêu mét ? Thân barie có phản quan không ? Thanh chắn barie có cao su giảm chấn không ?

♦ Tìm hiểm xuất xứ. Tùy vào nền công nghệ, giá thành cổng barrier điện khác nhau. Như quý khách hàng đã biết cổng barie điện Trung Quốc thì không được đẹp và tinh tế như barie Italia tiêu chuẩn châu âu.

♦ Tìm hiểu về đơn vị nhập khẩu có Chứng nhận nguồn gốc xuất xứ CO , Chứng nhận chất lượng CQ không ? Lắp đặt, bảo hành có như cam kết đúng không

Tìm hiểu thêm: Các loại tay cần barie tự động và độ dài tay cần barie tự động

Tư vấn, lắp đạt theo yêu cầu - Thay thế phụ kiện Barie (Barrier) tự động chính hãng Ý tại SONHA AUTO

♦ Địa chỉ : Số 55 Thượng Thụy, Tây Hồ, Hà Nội

♦ Email : dangtrung@sonha.com

♦ Liên hệ : 0912505256

♦ Website : https://sonha.com/barie-tu-dong-268-cat.aspx

-------------------------

Nguồn: Sonha Auto

Tổng đài tư vấn 24/7:0936456008

Hotline Bảo Hành 24/7:0934546008

Download catalogues Download catalogues
to-top