Nguyên lý hoạt động của barie tự động

Ngày đăng: 31/03/2021

SONHA AUTO xin chia sẻ nguyên lý hoạt động của barie tự động như sau:

- Tất cả các Barrier hoạt động với nguồn điện lưới dân dụng 220V.

- Các loại barrier đều đã được đấu nối main điều khiển sẵn.

- Sau khi lắp đặt thanh chắn, đấu nối nguồn điện chỉ cần bấm nút bằng điều khiển cầm tay là barrier sẽ đóng mở theo ý của người sử dụng.

- Mỗi barrier thường sẽ được trang bị 2 điều khiển từ xa, một điều khiển cắm điện để bàn.

- Trong trường hợp mất điện, bên trong tủ chứa thiết bị có nắm vặn bằng tay giúp đóng mở barrier.

- Các loại Barrier trên thường được kết nối với hệ thống máy tính, đầu đọc thẻ, máy đọc vân tay giúp kết hợp với các hệ thống máy giữ xe thông minh.

- Ngoài ra, barrier tự động còn kết nối tốt với hệ thống cảm biến quang, cảm biến từ trường giúp thời gian đóng mở chính xác.

Nguyên lý hoạt động của barie tự động khá đơn giản. Bởi các loại barie tự động hiện nay đều được đấu nối sẵn với main điều khiển nên sau khi lắp đặt thanh chắn và đấu nối với nguồn điện xong thì người dùng chỉ cần nhấn nút trên bảng điều khiển thì tín hiệu sẽ truyền đến tủ barrie giúp tủ điều khiển tự động đóng mở theo ý người sử dụng. Khi xe đi qua hết, vòng cảm biến có nhiệm vụ cung cấp thông tin cho tủ để hạ thanh chắn xuống. Mỗi barie thường được trang bị 2 điều khiển từ xa với bán kính điều khiển khoảng 50m và một điều khiển cắm điện để bàn. Trong trường hợp mất điện bên trong tủ chứa thiết bị thiết kế có sẵn nắm vặn bằng tay giúp đóng mở barrier (không tốn sức vì đã có bộ trợ lực).

Barie tự động có nguyên lý hoạt động đơn giản, dễ sử dụng

Barie tự động thường được kết nối với hệ thống máy tính, đầu đọc thẻ hoặc máy đọc vân tay kết hợp với vòng cảm biến thì barie tự động có thể điều khiển cả hệ thống.

Barie tự động trạm thu phí

Barie tự động BFT nhập khẩu Châu Âu được sản xuất tại Italy, cung cấp độ tin cậy lâu dài, hoạt động hiệu quả với độ bền cao. Được sử dụng trong thương mại và công nghiệp

Thiết bị được kiểm soát bởi bộ điều khiển lập trình logic, tốc độ điều chỉnh, gia tốc và giảm tốc, thiết bị dò vòng dây có sẵn cho sự an toàn và kiểm soát lối vào / ra duy nhất

 

Tìm hiểu thêm các dịch vụ sửa chữa của SONHA AUTO

 

Quý khách hàng chú ý khi tham khảo giá barie tự động nhập khẩu:

♦ Tim hiểu kỹ về sản phẩm , barie thanh dài bao nhiêu mét ? Thân barie có phản quan không ? Thanh chắn barie có cao su giảm chấn không ?

♦ Tìm hiểm xuất xứ. Tùy vào nền công nghệ, giá thành cổng barrier điện khác nhau. Như quý khách hàng đã biết cổng barie điện Trung Quốc thì không được đẹp và tinh tế như barie Italia tiêu chuẩn châu âu.

♦ Tìm hiểu về đơn vị nhập khẩu có Chứng nhận nguồn gốc xuất xứ CO , Chứng nhận chất lượng CQ không ? Lắp đặt, bảo hành có như cam kết đúng không

Tư vấn, lắp đạt theo yêu cầu - Thay thế phụ kiện Barie (Barrier) tự động chính hãng Ý tại SONHA AUTO

♦ Địa chỉ : Số 55 Thượng Thụy, Tây Hồ, Hà Nội

♦ Email : dangtrung@sonha.com

♦ Liên hệ : 0912505256

♦ Website : https://sonha.com/barie-tu-dong-268-cat.aspx

-------------------------

Nguồn: Sonha Auto

Tổng đài tư vấn 24/7:0936456008

Hotline Bảo Hành 24/7: 0934546008

Download catalogues
to-top