Sonha Auto ra quân triển khai lắp đặt hệ thống cửa tự động cho dự án Trụ sở chính Tập đoàn Viettel và Aeon Mall Hà Đông

Ngày đăng: 10/08/2019

 Thứ sáu, 9/8/2019, 10:22 (GMT+7) 

 

Hà Nội ngày 09.8.2019, hôm nay Sonha Auto ra quân triển hai lắp đặt hệ thống cửa tự động cho hai dự án trọng điểm năm 2019 là Trụ sở chính Tập đoàn Viettel và Aeon Mall Hà Đông với số lượng lên tới 100 bộ cửa trượt congcửa trượt tự động.

 

Trụ sở làm việc mới của Tập đoàn Viettel có thiết kế hai khối cong đối nhau lấy cảm hứng từ logo Viettel với 9 tầng nổi và 1 tầng hầm trên diện tích 32 ha do một công ty của Mĩ tư vấn thiết kế. Toàn bộ mái của công trình được phủ xanh, vuốt cong từ dưới chân mái lên đỉnh mái theo hình logo thể hiện khát vọng vươn cao, vươn xa của Viettel. Mỗi tầng của công trình được thiết kế với chức năng riêng. Bao gồm tầng hầm là hội trường dùng để tổ chức hội nghị. Tầng 1 là các không gian tiếp khách, triển lãm, trưng bày và nhà ăn. Tầng 2 là khu vực tổ chức hội họp. Từ tầng 3 đến tầng 8 là khu vực văn phòng làm việc.

 

 

Trung tâm công trình là một quảng trường lớn, bao bọc bởi khối nhà văn phòng.

 

Với thiết kế đặc biệt như vậy nên toàn bộ nội thất và cửa của toà nhà đều được thiết kế cong vòm và phần lớn được đặt sản xuất riêng cho dự án hoặc nhập khẩu từ nước ngoài. 17 bộ cửa cong tự động là số lượng cửa được sử dụng cho công trình, và đây cũng là dự án sử dụng số lượng cửa cong lớn nhất Việt Nam, trong khi đó ngay tại Nhật Bản cũng hiếm có dự án nào sử dụng nhiều cửa cong tự động đến vậy.

 

 

Kỹ sư Sonha Auto đang lắp cửa tự động Nabco cho khu vực nhà ăn ở tầng 1 Trụ sở mới của Viettel

 

 
Là tập đoàn hàng đầu Việt Nam về công nghệ vì vậy Viettel lựa chọn sử dụng cửa trượt cong tự động Nabco nhập khẩu từ Nhật Bản cho toàn bộ hệ thống toà nhà, thể hiện đúng đẳng cấp công nghệ tiên phong của tập đoàn và khẳng định một lần nữa nơi đây sẽ trở thành làm việc đẳng cấp, hiện đại và độc đáo nhất ở Việt Nam. 

"Lưng" của công trình được thiết kế cửa kính hoàn toàn, giúp các phòng làm việc lấy sáng tốt hơn cũng như mang đến cảm quan tốt.

 
“Việc triển khai thi công và lắp đặt cửa cong đòi hỏi kỹ thuật và độ chính xác rất cao, thêm vào đó việc triển khai đồng bộ 17 bộ cùng một lúc nên chúng tôi phải tập trung gần như toàn bộ nhân sự chủ chốt, kỹ sư tay nghề cao và giàu kinh nghiệm cho dự án này” ông Lại Duy Thám, Trưởng phòng Kỹ thuật Sonha Auto cho biết.

 Kỹ thuật kiểm tra lại kích thước khu vực lắp đặt cửa

 

Ông Phan Quý Giang, Tổng Giám đốc SONHA AUTO chia sẻ. “Chúng tôi đã bắt tay với Viettel nhiều năm nay về việc cung cấp giải pháp lối vào ra tự động, với dự án Hội sở Viettel đây vừa là cơ hôi vừa là thách thức với chúng tôi vì đây là công trình với nhiều tâm huyết, quan tâm của ban lãnh đạo tập đoàn với sứ mệnh tạo ra một môi trường làm việc tiên phong khác biệt tại Việt Nam. Qua đây chúng tôi gửi lời cảm ơn tới Viettel đã tin tưởng và lựa chọn Sonha Auto triển khai dự án lần này”.

Đây là dự án thứ 3 mà SONHA AUTO triển khai lắp đặt hệ thống cổng cửa tự động cho Tập đoàn Viettel. Cụ thể năm 2005, triển khai lắp đặt cửa tự động Nabco cho Tổng công ty viễn thông Viettel và năm 2015 tiếp tục triển khai dự án tại Trung tâm huấn luyện Viettel với cả hai sản phẩm cổng BFT (Ý) và cửa Nabco (Nhật). Hiện nay các sản phẩm này đều vận hành tốt. Và theo kế hoạch cuối tháng 8.2019, Sonha Auto tiếp tục được lựa chọn là nhà thầu thi công lắp đặt cổng tự động cho Viettel Quảng Ninh.

Với kinh nghiệm và uy tín trên thị trường Sonha Auto là đơn vị duy nhất đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của các nhà thầu Nhật Bản và đó cũng là lý do Sonha Auto được lựa chọn triển khai toàn bộ hệ thống cổng và cửa tự động ở cả 6 dự án của Aeon Mall tại Việt Nam (Aeon Mall Tân Phú, Aeon Mall Tân Phú Celadon, Aeon Mall Bình Dương, Aeon Bình Tân, Aeon Mall Long Biên và Aeon Mall Hà Đông) và 01 dự án tại Campuchia (Aeon Mall Phnongphenh Cambodia).

 

 

Công trường Aeon Mall Hà Đông

 

Cổng chính Aeon Mall Hà Đông

 Toàn bộ thiết bị được đưa vào toà nhà đều phải qua kiểm tra 2 vòng

 

Đội kỹ thuật Sonha Auto hỗ trợ chuyển thiết bị vào kho lưu trữ bên ngoài toà nhà

 

Aeon Mall Hà Đông là dự án đại siêu thị thứ hai tại Hà Nội, dự kiến sẽ đi vào hoạt động vào cuối năm 2019. Số lượng của tự động lắp đặt cho Aeon Mall Hà Đông là 50 bộ - đây cũng được đánh giá là một trong những dự án Trung tâm thương mại sử dụng số lượng cửa tự động lớn nhất hiện nay.

 

-Tin Tức SONHA AUTO-

 

Tổng đài tư vấn 24/7:0936456008

Hotline Bảo Hành 24/7:0934546008

Download catalogues Download catalogues
to-top