Sửa chữa Motor cổng tự động bị kẹt ở chế độ thủ công

Ngày đăng: 24/08/2023

Bài viết dưới đây SONHA AUTO SERVICES sẽ gửi tới bạn thông tin về nguyên nhân Motor cổng tự động bị kẹt ở chế độ thủ công và cách khắc phục. Mời bạn cùng khám phá trong những nội dung tiếp theo dưới đây của bài viết nhé!  

TỔNG ĐÀI BÁO HỎNG: 0934546008
Tìm hiểu thêm: Sửa chữa cảm biến cửa tự động bị cản trở không thể nhận diện

Sửa chữa Motor cổng tự động bị kẹt ở chế độ thủ công

Có một số nguyên nhân khiến motor cổng bị kẹt ở chế độ thủ công, bao gồm:

 • Cổng bị kẹt hoặc bị cản trở. Cổng có thể bị kẹt bởi vật cản, chẳng hạn như đồ vật, người, động vật hoặc các yếu tố khác. Bạn cần kiểm tra cổng và loại bỏ vật cản khỏi đường đi của cổng.
 • Cần gạt chế độ thủ công bị hỏng. Cần gạt chế độ thủ công có thể bị hỏng hoặc bị kẹt, dẫn đến việc không thể đóng hoặc mở cổng bằng tay. Bạn cần kiểm tra cần gạt chế độ thủ công và thay thế nếu cần.
 • Bộ truyền động bị hỏng. Bộ truyền động có thể bị hỏng do sử dụng quá tải, va đập mạnh hoặc các yếu tố khác. Bạn cần gọi cho thợ sửa cửa tự động để kiểm tra và sửa chữa bộ truyền động.

Dưới đây là một số cách khắc phục motor cổng bị kẹt ở chế độ thủ công:

 • Kiểm tra cổng và loại bỏ vật cản khỏi đường đi của cổng. Nếu cổng bị kẹt bởi vật cản, bạn cần loại bỏ vật cản khỏi đường đi của cổng để cổng có thể di chuyển được.
 • Kiểm tra cần gạt chế độ thủ công và thay thế nếu cần. Nếu cần gạt chế độ thủ công bị hỏng hoặc bị kẹt, bạn cần thay thế cần gạt chế độ thủ công mới.
 • Gọi cho thợ sửa cửa tự động để kiểm tra và sửa chữa bộ truyền động. Nếu bộ truyền động bị hỏng, bạn cần gọi cho thợ sửa cửa tự động để kiểm tra và sửa chữa bộ truyền động.

Nếu bạn đã thử tất cả các cách trên và motor cổng vẫn bị kẹt ở chế độ thủ công, bạn có thể cần gọi cho thợ sửa cửa tự động để được hỗ trợ.

Để tránh motor cổng bị kẹt ở chế độ thủ công, bạn nên:

 • Thường xuyên kiểm tra cổng và loại bỏ vật cản khỏi đường đi của cổng.
 • Kiểm tra cần gạt chế độ thủ công định kỳ và thay thế nếu cần.
 • Sử dụng cổng đúng cách và tránh sử dụng quá tải.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn khắc phục motor cổng bị kẹt ở chế độ thủ công.

Đơn vị Sửa chữa Motor cổng tự động bị kẹt ở chế độ thủ công uy tín

SONHA AUTO SERVICES với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cửa tự động . Chúng tôi hiểu do hao mòn trong quá trình sử dụng và tác động của môi trường làm việc, các PHỤ KIỆN CỬA TỰ ĐỘNG cần được sửa chữa thay thế sau một khoảng thời gian để đảm bảo tính năng kỹ thuật theo thiết kế của nhà sản xuất.  

♦ Bảo hành 12 - 36 tháng đối với các sản phẩm động cơ lắp mới

♦ Bảo hành 6 tháng với các dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện động cơ

 • ► Trong thời gian thiết bị bảo hành đội ngũ nhân viên kỹ thuật bên chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn cho khách hàng trong quá trình hoạt động cũng như điều tiết các nhân viên kỹ thuật tới xử lý ngay khi có sự cố nhằm đảm bảo tối đa an toàn cho bộ cửa cổng của bạn.
 • ► Bất cứ một sự cố nào xảy ra chúng tôi sẽ khắc phục sớm nhất trong khả năng nhằm đảm bảo lợi ích của khách hàng
 • ► Nhằm thể hiện trách nhiệm cũng như uy tín lâu dài đối với sản phẩm và dịch vụ mà mình cung cấp chúng tôi sẽ đảm bảo làm hài lòng quý khách ngay cả khi sản phẩm đã hết bảo hành. Đội ngũ tư vấn kỹ thuật sẽ hỗ trợ tốt nhất đối với yều cầu của khách hàng khi sự cố.
 • ► Vì vậy đến với chúng tôi quý khách không cần phải lo lắng về vấn đề bảo hành hay hậu mãi.

TỔNG ĐÀI BÁO HỎNG: 0934546008

► Xem thêm các sản phẩm cổng tự động nhập khẩu ITALIA tại: https://sonha.com/cong-tu-dong-97-b.aspx

-------------------------

Nguồn: Sonha Auto

Đối tác: lắp cổng tự động bft

Tổng đài tư vấn 24/7:0936456008

Hotline Bảo Hành 24/7:0934546008

Download catalogues Download catalogues
to-top