Tìm hiểu Cửa chì phòng chụp X-Quang, CT, MRI

Ngày đăng: 28/04/2021

Tìm hiểu Cửa chì chuyên dụng cho phòng chụp X-Quang, CT, MRI 

Bệnh viện và phòng khám là nơi đặt máy chụp X- quang, CTsacner,chụp nha,… phát ra tia phóng xạ  khi sử dụng nếu để thoát ra ngoài sẽ gây hại đến sức khỏe của kỹ thuật viên ,bác sĩ và những người xung quanh. Tại các bệnh viện lớn có phòng chụp X-Quang, CT, MRI, những máy móc có độ bức xạ cao vì vậy những cánh cửa được trang bị cho các phòng này cần phải đảm bảo ngăn cảm sự phát tán của các tia này ra môi trường bên ngoài đảm bảo sức khỏe của người nhà bệnh nhân, thường thì cửa của các phòng này thường được làm thép bọc trì.

Để ngăn chặn triệt để vấn đề này Bệnh viện, phòng khám phải được thiết kế  an toàn bức xạ theo đúng tiêu chuẩn quy định của bộ y tế và sở khoa học công nghệ.Tường phải được ốp chì tấm hoăc ốp bằng gạch barit chuyên dụng, cửa được bọc tấm chì hàm lượng cao Pb>99.5% bên trong độ dày 2mm.3mm,4mm  tùy theo thiết đúng tiêu chuẩn an toàn bức xạ của từng loại máy.

Cửa chì chuyên dụng cho phòng chụp X-Quang, CT, MRI 

 

Sử dụng cửa chì cho các phòng chụp X-Quang, CT, MRI là giải pháp hiệu quả cao nhất hiện nay, bởi tính năng ngăn cản tia bức xạ phát ra từ các máy móc trong phòng này đảo bảo an toàn cho khu vực bên ngoài, loại cửa này được bao bọc bởi khung thép có độ dày tùy chỉnh.

Đặc điểm quan trọng của cửa bọc trì đó là trọng lượng cao vì thế khi chế tạo cần phải hết sức thận trọng đảo bảo cánh cửa phải bền, gia cố chắc chắn không bị sệ trong quá trình sử dụng, tiêu chuẩn chế tạo cửa thép bọc chì cho các phòng chụp X-Quang, MRI, CT là rất cao, yêu cầu rất khắc khe về hàng lượng cũng như thiết bị cửa sau khi hoàn thiện cần được kiểm định chất lượng mới cho phép vận hành.

 

cửa thép bọc chì cho các phòng chụp X-Quang, MRI, CT

 

Với 20 năm trong ngành Cửa Tự Động các sản phẩm Cửa Chì cho phòng X-Quang, CT, MRI được SONHA AUTO chúng tôi nhập khẩu chính hãng, hoặc đặt sản xuất theo yêu cầu riêng của mỗi công trình. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp bộ thiết bị cửa tự động và các giải pháp mở cửa (đá chân, khuỷu tay, không chạm) giúp cửa tự động đóng / mở chuyên nghiệp

SONHA AUTO là đơn vị uy tín trên thị trường Việt Nam phân phối các loại thiết bị chuyên dụng dành cho cửa trong các phòng mạch, phòng khám, và bệnh viện cao cấp tại Việt Nam, được nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất với thời gian bảo hành từ 2 tới 3 năm của các thương hiệu cửa tự động nổi tiếng như NABCO (Nhật Bản), SWICO (Hàn Quốc), KTH (Đài Loan), BFT( Italia).

Quý khách có nhu cầu sử dụng, lắp đặt cửa thép bọc chì cho cửa phòng chụp X-Quang, CT, MRI hãy liên hệ với công ty SONHA AUTO để được báo giá sản xuất đặt hàng + lắp đặt motor tự động chính hãng với giá cả cạnh tranh nhất.

​Tư vấn, lắp đặt theo yêu cầu - Thay thế phụ kiện cửa tự động chính hãng Nhật Bản, Hàn Quốc, ITALIA tại SONHA AUTO

♦ Địa chỉ : Số 55 Thượng Thụy, Tây Hồ, Hà Nội

♦ Liên hệ : 0936456008

♦ Website : https://sonha.com/cua-benh-vien-264-b.aspx

 

DỰ ÁN CỬA TỰ ĐỘNG PHÒNG MỔ, CỬA TỰ ĐỘNG PHÒNG X-QUANG

Cửa phòng mổ Bệnh viện E

Cửa phòng mổ Bệnh viện mắt Quốc Tế Nhật Bản Cửa phòng mổ Bệnh viện sản nhi Bắc Giang Cửa chì phòng X-quang Bệnh viện 354

 

--------------------------

Nguồn: Sonha Auto

 

 

Tổng đài tư vấn 24/7:0936456008

Hotline Bảo Hành 24/7:0934546008

Download catalogues Download catalogues
to-top