Cổng tự động của bạn không hoạt động khi nhiệt độ lạnh

Ngày đăng: 22/08/2023

Bài viết dưới đây SONHA AUTO SERVICES sẽ gửi tới bạn thông tin về trường hợp cổng tự động của bạn không hoạt động khi nhiệt độ lạnh. Mời bạn cùng khám phá trong những nội dung tiếp theo dưới đây của bài viết nhé!

TỔNG ĐÀI BÁO HỎNG: 0934546008

Cổng tự động của bạn không hoạt động khi nhiệt độ lạnh

Lạnh làm cho kim loại bị co lại, có thể cản trở chức năng thích hợp của cổng, và mỡ không được thiết kế đặc biệt cho nhiệt độ lạnh hơn có thể dày lên và làm cho cổng mở chậm hoặc thậm chí không hề nhúc nhích.

Ngoài ra, bộ điều khiển có thể không thể kết nối đầy đủ với bộ thu tín hiệu. Tuy nhiên, có một số điều mà một kỹ thuật viên sửa chữa cổng có thể làm được.

Chúng có thể cách ly hộp bằng Styrofoam hoặc vật liệu khác, để giúp giữ pin ở nhiệt độ vừa phải hơn. Nó cũng có thể thay thế pin nếu nó đã bị ăn mòn hoặc chỉ đơn giản là làm tăng tuổi thọ của nó, có thể bị trầm trọng thêm do điều kiện thời tiết xấu.

Có một số lý do khiến cổng tự động có thể không chạy khi nhiệt độ lạnh.

  • Dầu nhớt bị đặc lại. Dầu nhớt được sử dụng để bôi trơn các bộ phận của cổng tự động có thể bị đặc lại khi nhiệt độ xuống thấp. Điều này có thể khiến cổng khó di chuyển và có thể khiến nó không hoạt động.

  • Động cơ không hoạt động tốt. Động cơ của cổng tự động có thể không hoạt động tốt khi nhiệt độ xuống thấp. Điều này có thể là do động cơ không được thiết kế để hoạt động ở nhiệt độ thấp hoặc do động cơ bị mòn hoặc hư hỏng.

  • Bộ điều khiển không hoạt động tốt. Bộ điều khiển của cổng tự động có thể không hoạt động tốt khi nhiệt độ xuống thấp. Điều này có thể là do bộ điều khiển không được thiết kế để hoạt động ở nhiệt độ thấp hoặc do bộ điều khiển bị mòn hoặc hư hỏng.

Nếu cổng tự động của bạn không hoạt động khi nhiệt độ lạnh, bạn có thể thử một số cách sau:

  • Làm ấm cổng. Bạn có thể làm ấm cổng bằng cách sử dụng một chiếc khăn ấm hoặc một máy sấy tóc. Điều này sẽ giúp dầu nhớt tan chảy và động cơ hoạt động tốt hơn.

  • Sử dụng dầu nhớt đặc biệt cho thời tiết lạnh. Có loại dầu nhớt đặc biệt được thiết kế để hoạt động ở nhiệt độ thấp. Bạn có thể sử dụng loại dầu nhớt này để bôi trơn cổng tự động của mình.

  • Gọi thợ sửa chữa. Nếu bạn đã thử tất cả các cách trên mà cổng tự động vẫn không hoạt động, bạn có thể cần gọi thợ sửa chữa cổng tự động để giúp bạn.

KẾT LUẬN

Cổng tự động có thể là một cách thuận tiện để giúp tăng cường an ninh và thẩm mỹ nhà bạn. Tuy nhiên, nếu có vấn đề phát sinh, chúng có thể gây trở ngại hơn là giúp đỡ.

Công ty chúng tôi cam kết giúp bạn khai thác tối đa sức mạnh của cổng tự động, từ lắp đặt đến sửa chữa, mà không phải lo lắng về việc tự làm bất kỳ công việc nào.

Bạn đang bận rộn, và bạn muốn cổng của bạn để tích hợp liền mạch vào cuộc sống của bạn mà bạn không cần phải suy nghĩ về nó.

Chúng tôi cam kết giúp bạn làm điều đó. Vì vậy, cho dù bạn cần cài đặt cổng tùy chỉnh hay chỉ cần thay thế pin, chúng tôi sẵn sàng trợ giúp.

SONHA AUTO SERVICES với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cửa tự động . Chúng tôi hiểu do hao mòn trong quá trình sử dụng và tác động của môi trường làm việc, các PHỤ KIỆN CỬA TỰ ĐỘNG cần được sửa chữa thay thế sau một khoảng thời gian để đảm bảo tính năng kỹ thuật theo thiết kế của nhà sản xuất.  

Các hiện tượng cổng tự động cần sửa chữa:

Các hiện tượng cửa tự động cần sửa chữa:

TỔNG ĐÀI BÁO HỎNG: 0934546008

 

► Xem thêm các sản phẩm cổng tự động tại: https://sonha.com/cong-tu-dong-97-b.aspx

-------------------------

Nguồn: Sonha Auto

Đối tác: báo giá cổng tự động

Tổng đài tư vấn 24/7:0936456008

Hotline Bảo Hành 24/7:0934546008

Download catalogues Download catalogues
to-top